logo_moi_kayoko_plus

Hotline 086 8855 076

Tin mới Kayoko Plus

 • Chính Sách Đổi Trả Hàng

  Tất cả quý khách hàng được quyền đổi, trả lại hàng nếu hàng không đạt được yêu cầu ban đầu của quý khách, cụ thể như sau:
 • Chính Sách Bảo Mật Thông TIn Tại KayokoJapan.Com

  Nhằm đảm bảo an toàn cho hệ thống mạng KayokoJapan.Com cũng như giữ bí mật thông tin cá nhân khách hàng, Quý Khách vui lòng đọc kỹ các quy định về chính sách bảo mật dưới đây:
 • Hướng Dẫn Mua Hàng Tại KayokoJapan.COm

  Hướng Dẫn Mua Hàng Tại KayokoJapan.COm rất đơn giản, chị em có thể đặt hàng trực tiếp trên website hoặc có thể gọi điện đến số 0902633076
 • Cam Kết Chất Lượng Kayoko Japan

  Cam Kết Chất Lượng Kayoko Japan vượt trội hơn so với một số nhãn hàng khác về việc hỗ trợ điều trị nám da tàn nhang dưỡng trắng da

Nhà Phân Phối

logo_xanh_moi_kayoko

Điện thoại: 086 8855 076

Zalo & Viber & Fb: 0902633076

375/30 Hà Huy Giáp, Thạnh Xuân, Quận 12, HCM

Thời gian làm việc

Từ Thứ 2 đến Chủ nhật

Tất cả các ngày trong tuần

Trừ ngày lễ, Tết theo Qui định

Thời gian tư vấn đặt hàng 8h00 - 22h00

Fanpage

* Website www.kayokojapan.com là trang web chính thức của Nhà Phân Phối Mỹ phẩm Kayoko Nhật Bản Chính Hãng Tại Việt Nam.

* Tất cả các sản phẩm Kayoko được bán tại www.kayokojapan.com đều có tem cào điện tử chống hàng giả của Mỹ Phẩm Kayoko Nhật Bản.

* Xin Quý Khách hàng lưu ý: Mua Mỹ Phẩm Kayoko Nhật Bản chính hãng nên mua tại đây để đảm bảo cam kết chất lượng, hiệu quả khi dùng.

* Chúng tôi xin cam kết chỉ bán hàng chính hãng, giao hành NHANH trên toàn quốc, THANH TOÁN khi nhận được hàng. Không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác.